เสริมปลายจมูกไร้ซิลิโคนดียังไง

เสริมปลายจมูกไร้ซิลิโคนอันตรายไหม ช่วยแก้ปัญหาอะไรได้บ้าง

การเสริมปลายจมูกไร้ซิลิโคน หรือที่คนส่วนใหญ่เรียกกันว่าเทคนิคการเสริมจมูกแบบโอเพ่น คือการเสริมจมูกที่ช่วยปรับโครงสร้างจมูกในรูปแบบที่ไม่ฝืนโครงสร้าง

ไม่ว่าจะเป็นปัญหาจมูกในรูปแบบไหน เทคนิคโอเพ่น (Open Reconstruction) ก็สามารถแก้ไขปัญหาจมูกหลายรูปแบบได้อย่างตรงจุด ให้ได้ทรงจมูกที่สวยสไตล์เกาหลี นอกจากนี้ยังทำให้ปลายจมูกละมุนสวยทิ้งหยดน้ำรับเข้ากับรูปหน้าอีกด้วย หรือใครที่ชอบทรงจมูกแบบสโลปปลายพุ่งโฉบเฉี่ยว เทคนิคนี้ก็ให้คุณได้เช่นกัน! 

เรียกได้ว่าเทคนิคโอเพ่นหรือการเสริมจมูกปลายไร้ซิลิโคนค่อนข้างตอบโจทย์กับทุกคนที่ต้องการมีทรงจมูกที่สวยตรงใจ แต่ขอบอกเลยว่าข้อดียังไม่หมดแค่นี้ จะมีรายละเอียดอะไรอีกบ้างไปอ่านต่อกันเลย!

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษา ฟรี!! กับศัลยแพทย์มากประสบการณ์

088 559 4466
line button
Facebook messenger button
content 1 1 01 เสริมปลายจมูก EMMA CLINIC

เสริมปลายจมูกไร้ซิลิโคนดีอย่างไร

ออกแบบทรงจมูกได้ตรงตามความต้องการ

เพราะการเสริมจมูกแบบโอเพ่นที่ Emma Clinic คุณหมอจะมีการประเมินและวิเคราะห์รายละเอียดแบบเคสต่อเคส นอกจากนี้ยังมีการออกแบบทรงจมูกให้รับกับรูปหน้า เพื่อให้ได้ทรงจมูกที่ดูสวยสไตล์ธรรมชาติ และมีสัดส่วนที่ตรงตามความต้องการของแต่ละบุคคล

แก้ปัญหาปลายจมูกบาง

การเสริมจมูกปลายไร้ซิลิโคน จะช่วยแก้ปัญหาปลายจมูกบาง ที่เสี่ยงจมูกทะลุจากการเสริมจมูกแบบฝืนเนื้อ ถ้าพูดถึงการเสริมจมูก หากใครที่มีปัญหาในเรื่องของเนื้อจมูกที่ค่อนข้างน้อย โดยส่วนใหญ่แล้วคุณหมอจะไม่แนะนำให้มีการเสริมจมูกที่เป็นการฝืนเนื้อมากเกินไป เพราะอาจทำให้ปลายจมูกที่บางอยู่แล้ว บางยิ่งขึ้นไปอีก จนทำให้เกิดเคสจมูกทะลุได้ 

เพราะเหตุนี้ การแก้ปัญหาด้วยเทคนิคแบบโอเพ่น จึงถือเป็นการเสริมจมูกในรูปแบบที่เหมาะสมกับคนไข้ที่มีปลายจมูกบาง โดยเป็นการแก้ไขที่จะใช้เทคนิคสำคัญ นั่นก็คือการยืดผนังกั้นจมูก SS Safe Structure เพื่อเพิ่มมิติให้จมูกมีความแข็งแรงมากขึ้นนั่นเองค่ะ

ได้ปลายจมูกที่เป็นกระดูกอ่อนของตนเอง


คนไข้จะได้ปลายจมูกที่มาจากเนื้อเยื่อภายในร่างกายของตนเอง จึงทำให้ลดความเสี่ยงที่จะเกิดอาการแพ้หลังเสริมจมูก ตัวเนื้อเยื่อสามารถอยู่ภายในร่างกายได้นานตลอดชีวิต เรียกได้ว่าการเสริมจมูกด้วยกระดูกอ่อนของตนเอง จะทำให้จมูกของคนไข้มีโครงสร้างที่สมบูรณ์ และสมานรับเข้ากับร่างกายได้เป็นอย่างดี!

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษา ฟรี!! กับศัลยแพทย์มากประสบการณ์

088 559 4466
line button
Facebook messenger button
content 02 เสริมปลายจมูก EMMA CLINIC

เทคนิคแบบโอเพ่นปลายจมูกไร้ซิลิโคน เหมาะกับใคร

จมูกปลายไร้ซิลิโคนเหมาะกับใคร

การเสริมจมูกปลายไร้ซิลิโคนเหมาะกับผู้ที่มีปัญหาโครงสร้างจมูก ไม่ว่าจะเป็น จมูกเนื้อน้อย จมูกงุ้ม ฐานจมูกใหญ่ หรือคนที่ต้องการปรับโครงสร้างให้ได้ทรงจมูกที่สวย ในแบบที่ต้องการ รวมไปถึงคนที่มีจมูกเนื้อน้อยมาก ๆ เทคนิคนี้ก็จะช่วยคลายความกังวลเรื่องจมูกเสี่ยงทะลุจากการเสริมจมูกที่ฝืนเนื้ออีกด้วย 

อยากได้ปลายจมูกไร้ซิลิโคนต้องทำยังไง

สามารถทำได้ด้วยการเสริมจมูกแบบโอเพ่น หรือ Emma Open Reconstruction โดยใช้เทคนิคยืดผนังกั้นจมูก SS Safe Structure ที่จะช่วยทำให้ปลายจมูกดูเรียว รูจมูกเป็นวงรีรูปไข่ ปลายจมูกสวยแบบไร้ซิลิโคนและมีความละมุนในแบบสไตล์ธรรมชาติ 

content 03 เสริมปลายจมูก EMMA CLINIC

วัสดุที่คุณหมอใช้อันตรายหรือไม่ 

การเสริมจมูกแบบโอเพ่นด้วยเทคนิคยืดผนังกั้นจมูก SS Safe Structure จะใช้เป็นกระดูกอ่อนภายในร่างกายของแต่ละบุคคล ซึ่งจะไม่มีความอันตรายเพราะถือได้ว่าเป็นเนื้อเยื่อและกระดูกอ่อนที่เป็นส่วนหนึ่งของร่างกาย เรียกได้ว่าคุณหมอจะไม่มีการนำสิ่งแปลกปลอมที่ไม่ได้มาตรฐานเข้าสู่ร่างกายให้กังวลใจ แต่จะใช้เป็นวัสดุที่เหมาะสมกับคนไข้ โดยส่วนใหญ่แล้วคุณหมอจะเลือกใช้เป็น

กระดูกอ่อนผนังกั้นจมูก

เป็นกระดูกอ่อนที่กั้นอยู่ระหว่างแกนกลางรูจมูกทั้งสองส่วน เพื่อให้ตัวโครงสร้างยึดอยู่ได้ ซึ่งกระดูกอ่อนแกนกลางจมูกนี้ เหตุผลที่คุณหมอเลือกใช้เพราะสามารถนำมาเป็นเสาค้ำยันระหว่างโครงสร้างจมูกทั้งสองข้างได้ดี ทำให้สามารถยืดปลายจมูกให้พุ่งออกมาแทนการใช้ซิลิโคนได้

กระดูกอ่อนซี่โครง

เสริมปลายจมูกไร้ซิลิโคนโดยใช้เทคนิคกระดูกอ่อนซี่โครง SS Safe Structure วัสดุตัวนี้แพทย์จะทำการเปิดแผลใต้ราวนมขนาดเล็กเพียง 2-3 เซนติเมตร เพื่อผ่าตัดนำเอากระดูกอ่อนซี่โครงซี่ที่แข็งแรงและเหมาะสม เพื่อนำออกมา ใช้แก้ไขและตกแต่งโครงสร้างจมูกให้ได้ผลที่ดีกับทางคนไข้ที่สุด


ไม่ว่าสาว ๆ จะมีพื้นฐานจมูกแบบใด หรือกำลังประสบปัญหาจมูกแบบไหน เทคนิคการเสริมจมูกแบบโอเพ่น by Emma Clinic จะช่วยคำนวณและวิเคราะห์เพื่อหาวิธีที่เหมาะสมกับแต่ละคน เพื่อให้จมูกของคนไข้ สวยปังตรงตามความต้องการ ใครที่สนใจอยากปรึกษาข้อมูลส่วนไหนเกี่ยวกับการเสริมจมูกปลายไร้ซิลิโคน ก็สามารถทักแชทมาสอบถามกับแอดมินได้เลยตามช่องทางด้านล่างนะคะ

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษา ฟรี!! กับศัลยแพทย์มากประสบการณ์

088 559 4466
line button
Facebook messenger button
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม "เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม
"เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-