แก้จมูกเจ็บไหม

แก้จมูกเจ็บไหม แก้จมูกที่ไหนดี วันนี้เอมม่าคลินิกมีคำตอบ!

การแก้จมูกสามารถเกิดได้จากหลายสาเหตุ แต่สาเหตุหลัก ๆ ที่ทาง Emma Clinic พบเจอบ่อยที่สุดสาเหตุหนึ่งเลยนั่นก็คือ การตัดสินใจเปลี่ยนทรงจมูกนั่นเองค่ะ เนื่องจากทรงจมูกที่ได้รับความนิยมสามารถเปลี่ยนไปตามเทรนด์ในช่วงเวลานั้น ๆ ทำให้สาว ๆ หลายคนที่เคยทำจมูกมาแล้วตัดสินใจแก้ทรงจมูกนั่นเองค่ะ

ยกตัวอย่างเช่นเมื่อ 10 ปีที่ผ่านมา ทรงจมูกหยดน้ำเป็นทรงที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก แต่เมื่อเวลาผ่านไปเทรนด์ทรงจมูกไอดอลเกาหลีก็เข้ามา ทำให้สาว ๆ ก็ตัดสินใจเข้ามาเปลี่ยนทรงจมูกให้มีความละมุนเป็นธรรมชาติเหมือนไอดอลเกาหลีนั่นเองค่ะ 

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษา ฟรี!! กับศัลยแพทย์มากประสบการณ์

088 559 4466
line button
Facebook messenger button

แก้จมูกเจ็บไหม?

หลังจากที่สาว ๆ ตัดสินใจแก้ทรงจมูกแล้วนั้น ก็จะมีความกังวลต่อไปว่าแล้วการแก้จมูกนั้นเจ็บไหมนะ ? สำหรับการเสริมจมูกเทคนิค Closed ก่อนเริ่มแก้ทรงจมูกคุณหมอจะทำการฉีดยาชาบริเวณที่ทำการแก้ อาจจะรู้สึกคัน ๆ เล็กน้อยในระหว่างฉีดยาชา แต่จะไม่รู้สึกเจ็บในระหว่างการผ่าตัดศัลยกรรมแก้ทรงจมูกค่ะ

ส่วนเทคนิคการเสริมจมูกแบบโอเพ่น ก่อนเริ่มการผ่าตัดแก้ทรงจมูก คุณหมอดมยาสลบ (วิสัญญีแพทย์) จะทำการดมยาสลบให้กับคนไข้ก่อน หลังจากนั้นคุณหมอจึงเริ่มทำการผ่าตัด ดังนั้น คนไข้จึงสามารถคลายความกังวลใจในเรื่องความเจ็บปวดระหว่างการผ่าตัดไปได้เลยค่ะ

ควรแก้จมูกที่ไหนดี?

ในการแก้ทรงจมูกนั้น ไม่ใช่ที่ไหนก็สามารถทำได้ วันนี้เอมม่าคลินิกเลยรวบรวมหัวข้อที่ควรพิจารณาหัวข้อหลัก ๆ ดังนี้ค่ะ

สถานที่ห้องผ่าตัด

เป็นสถานที่ที่สะอาดได้รับมาตรฐานผ่านการตรวจสอบจากกระทรวงสาธารณสุข 

เทคนิคการผ่าตัด

ที่เหมาะสมกับโครงสร้างจมูกพื้นฐานเดิมของสาว ๆ ค่ะ เช่นหากสาว ๆ มีปัญหาด้านโครงสร้างจมูกไม่ว่าจะเป็นจมูกเบี้ยวเอียง ฐานจมูกกว้าง จมูกใหญ่ จมูกชมพู่ ควรทำการปรึกษากับศัลยแพทย์เพื่อหาแนวทางในการแก้ไขปัญหาโครงสร้างจมูกให้ถูกจุดนั่นเองค่ะ 

ออกแบบทรงจมูกร่วมกับแพทย์มากประสบการณ์

เป็นการออกแบบร่วมกับแพทย์ผู้ให้การผ่าตัดศัลยกรรม ทำให้มีความตรงตามความต้องการของสาว ๆ และการแก้ทรงจมูกนั้น ต้องไม่ฝืนโครงสร้างจมูกเดิม

มีการดูแลและการบริการหลังการผ่าตัด

เนื่องจากการดูแลตัวเองหลังการผ่าตัดก็เป็นอีกหนึ่งช่วงเวลาที่สำคัญมาก การมีเจ้าหน้าที่คอยดูแลให้บริการ และคอยให้คำแนะนำหลังการผ่าตัดนั้น จึงเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่สำคัญเป็นอย่างยิ่งค่ะ 

แก้จมูกทรง Teardrop ดีไหม?

ที่เอมม่าคลินิกมีทรงจมูก Teardrop ที่ถูกคิดค้นและออกแบบมาเพื่อคนไทย ตามโครงสร้างพื้นฐานจมูกของคนไทย เพื่อให้เหมาะสมกับรูปหน้าของคนไทยมากที่สุด โดยจะมีสันจมูกสโลปหวาน ปลายจมูกพุ่ง ทิ้งหยดน้ำเบา ๆ ส่งผลให้รูปหน้าของลูกค้ามีความหวานละมุนสไตล์ธรรมชาติ

ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมทรงจมูก Teardrop นี้ถึงเป็นที่นิยมแบบไม่มีดรอปกันเลยทีเดียว แต่ถ้าหากสาว ๆ ต้องการจมูกทรงอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นทรงจมูกต้าเหนิง ทรงจมูกใบเฟิร์น ทรงจมูกตุรกี หรือทรงจมูกเกาหลี

ที่เอมม่าคลินิกก็มีแพทย์ผู้มากประสบการณ์คอยให้บริการออกแบบทรงจมูก เพื่อให้รับกับความต้องการและรูปหน้าของลูกค้าได้เป็นอย่างดี โดยไม่ฝืนโครงสร้างจมูกเดิม ด้วยการวิเคราะห์ และเทคนิคการออกแบบโดยใช้หลักสากล Golden Ratio ซึ่งเป็นเทคนิคที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงระดับสากลเลยค่ะ สาว ๆ คนไหนที่มีแผนจะทำการแก้ทรงจมูก สามารถทักเข้ามาเพื่อทำการนัดปรึกษากับคุณหมอของเราก่อนได้เลยนะคะ 

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษา ฟรี!! กับศัลยแพทย์มากประสบการณ์

088 559 4466
line button
Facebook messenger button
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม "เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม
"เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-