เทรนด์มาแรง ไอดอลจีน เกาหลี จมูกทรงสวย แบบมีฮัมพ์

เทรนด์มาแรง! ทรงจมูกดาราจีน เกาหลี ทรงสวยแบบมีฮัมพ์

ความสวยไม่ได้มีแค่สันสโลปปลายพุ่งอย่างเดียวค่ะ เพราะสำหรับสาว ๆ ที่จมูกมีฮัมพ์หรือสันจมูกโก่ง ก็สวยปังระดับโลกได้เหมือนกัน เช่นเดียวกับทรงจมูกดาราจีน ไอดอลเกาหลี ที่แอดได้รวบรวมมาให้ดูกันในวันนี้เลยค่า ซึ่งเทรนด์ที่มาแรงในการ “เสริมจมูก” นอกจากปลายจมูกสไตล์ธรรมชาติ ทรงหยดน้ำแล้ว การมีฮัมพ์จมูกนิด ๆ ก็ช่วยเพิ่มความเก๋ มีเอกลักษณ์และเพิ่มเสน่ห์ให้กับใบหน้าได้เหมือนกันค่ะ

ไอดอลจีนและเกาหลีที่แอดมินได้พามาให้ดูนี้ บางคนอาจจะไม่เคยสังเกตมาก่อนเลยว่าจมูกเขาก็มีฮัมพ์เหมือนกัน บอกเลยว่าแต่ละคนนี้ระดับตัวท็อป ๆ ของวงการ ทั้งนั้นเลยค่ะ ซึ่งจะมีใครกันบ้าง? ตามไปดูกันได้เลยยย

k24lIluXEBJuo92omV66ki4hqn6ZO0ywutgsijp62ZUq1MnhRTCKhxXLg5LXrzcHXvnDNPMNGtdBS976UWYDGWOBmlpBYSLItZi5 ทรงจมูกดาราจีน EMMA CLINIC

ออนนี่ จีซู จากวง Blackpink

เปิดมาที่คนแรก ด้วยตัวแม่หน้าเป๊ะแห่งวงการ K-pop เกิร์ลกรุ๊ปกันเลยค่ะ กับ พส.“จีซู” พี่ใหญ่แห่งวง Blackpink ค่าาา 

บอกเลยว่าความเป๊ะนี้ พี่สาวจีซูของเราเคยสวยระดับขึ้นแท่น ผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกประจำปี 2022 มาแล้ว และยังติด Top 10 อีกครั้งในปี 2023 เป็นการยืนยันได้อย่างดีเลยว่า แม้จมูกมีฮัมพ์ สันจมูกโก่งก็ยังเป็นคนสวยที่สุดในโลกได้

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษา ฟรี!! กับศัลยแพทย์มากประสบการณ์

088 559 4466
line button
Facebook messenger button
ZLUBx3Zb1mScLdoiWw 39s9QK4XPE itnVJkv8 o5YAERWvydS2aTifhSsZZ408B69SoHM9N2X icbAyapKbTNckqKM8ZTDtqYtkP46dByP9Ry9ZyuEIOwXy0Tt3ikbZLHgJdalV1tmSdVHO3HBVL3U ทรงจมูกดาราจีน EMMA CLINIC

ต้าวซานะ ศิลปินเกาหลีจากวง Twice

ไปต่อคนที่สอง กับรุ่นน้องเกิร์ลกรุ๊ปแห่งวง Twice กันค่า น้อง “ต้าวซานะ” ไอดอล K-pop เกาหลีเชื้อสายญี่ปุ่น ที่สวยน่ารักซะจนกลายเป็นต้าวความรักของแฟน ๆ เคป๊อปหลายต่อหลายคน

โดยทรงจมูกของน้องต้าวจะมีความโก่งสูงนิดนึงแบบเก๋ ๆ ดูมีเสน่ห์ แต่ปลายจมูกเป็นทรงหยดน้ำ ทำให้ใบหน้าดูหวานละมุนไม่มีดุ ก็น่ารักเป็นธรรมชาติขนาดนี้ ไม่แปลกใจเลยค่ะที่น้องจะมีเหล่าแฟนบอยติดตามเยอะมาก ๆ

SoQx8Agcq5NXFVfyDIY lS37JiTVU1x apmvMLZ1c kTUw17VKwlqDux2tqi5Dwik03isjdjxFIGx8Q8yuX2DC86aUqAZsnAMWmSaPiQoOThRVkFPUlrJMq2iXUdDb bt ทรงจมูกดาราจีน EMMA CLINIC

ตี๋ลี่เร่อปา

ข้ามมาฝั่งแผ่นดินใหญ่ ดูทรงจมูกดาราจีนกันบ้างค่า ตัวแม่แห่งอาณาจักรซีรีย์จีนจะเป็นใครไปไม่ได้เลยนอกจาก “ตี๋ลี่เร่อปา” ส่งออร่านักแสดงสาวสวยสะกดได้ทุกบทบาทจริง ๆ ไม่ว่าจะรับบทปัจจุบันหรือรับบทย้อนยุค ก็เหมาะสมไปซะทุกบท

นอกจากจะตีบทแตกในการแสดงแล้ว ทรงจมูกที่ดูโด่งสวยสไตล์ธรรมชาตินี่แหละค่ะ จะแสดงงานไหนก็ไม่โป๊ะ คือถ้าจะมีฮัมพ์จมูกสูง แล้วต้องรับงานปัง ๆ ทั้งปีระดับตัวมัมขนาดนี้ งั้นก็ปล่อยให้มีต่อไปเลยสิคะ

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษา ฟรี!! กับศัลยแพทย์มากประสบการณ์

088 559 4466
line button
Facebook messenger button
18DTkmITYRJz3y0m1oLPIIuL l0o3W 9DeEXBlvG6T5IfDMfrsSKl1L6wmkAkwEOPq51Ih ทรงจมูกดาราจีน EMMA CLINIC

จ้าวลู่ซือ

มาต่อกันที่เจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิงจีนกันค่า กับ “จ้าว ลู่ซือ” ที่ว่าเป็นเจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิงนี่ ไม่ได้โอเวอร์นะคะ เพราะความสามารถของเธอหลากหลายจริง ๆ ค่ะ เป็นทั้งนักร้องและนักแสดง ที่ขโมยหัวใจของแฟน ๆ ด้วยความน่ารักสดใส

มาพร้อมกับทรงจมูกมีฮัมพ์ สันโก่งนิด ๆ ทิ้งปลายหยดน้ำฉ่ำ ๆ ยิ่งเพิ่มความหวานละมุนรับกับใบหน้าแบบลงตัว สวยสง่าดุจเจ้าหญิง ไม่แปลกใจเลยที่ใคร ๆ ต่างก็หลงรัก

9N58HDUYmkIuSAL07QvkyNT7cS0H N1Zi9DGF7PDaWJG3V14YpjrwnaeuMNmmE eS0NRFloMGUeVlfhrTGVzGJCq3XUq8ZrNHzm1S7yNF60sy zra 4q0Hww7wOGOynk0 ทรงจมูกดาราจีน EMMA CLINIC

ซนเยจิน

ส่งท้ายกันด้วยไอดอลเกาหลีตัวแม่ ตำนานสวยพันปี กับ “ซนเยจิน” นักแสดงสาวเกาหลีรุ่นใหญ่ ที่ไม่มีวันไหนจะหยุดความสวยเป๊ะเป็นอมตะนี้ได้ 

ด้วยทรงจมูกสไตล์ธรรมชาติแบบเกาหลีแท้ ๆ โด่งรับกับใบหน้าแบบสมส่วน สันจมูกมีความนูนเล็กน้อย เป็นเอกลักษณ์ของความปังตั้งแต่เข้าวงการมากว่า 20 ปี ซึ่งก็ทำให้เราได้รู้เลยค่ะ ไม่ว่าจมูกจะเป็นทรงไหน หากมีความสมส่วน ก็ส่งผลให้ใบหน้าสวยมีเอกลักษณ์และมีความสมดุล! เพราะตามหลักของ Golden Ratio ความสวยก็คือความสมดุลกันนั่นเองค่ะ

Bl2SLI2wIYxCT6mNBQl5QJdSmHk63hsqeyabre2Z2JbzDfCoRdQ18BXbuxKTdLHiOv3xXvtOEpcsBor9akRybzaJkBd1zCZAr0g2lVkaNHd3hGS3a4xzb8 oYerLdxdonCAOy58IbkzD6 HRSWrFgW8 ทรงจมูกดาราจีน EMMA CLINIC

เรฟทรงจมูกดาราจีน เกาหลี ที่เอมม่าคลินิก

สำหรับสาว ๆ ที่สนใจการเสริมจมูก ไม่ว่าจะชอบทรงจมูกแบบไหน ฮัมพ์สูงแต่งปลายหยดน้ำหวาน ๆ หรือสันสโลปปลายพุ่ง ๆ เชิด ๆ คุณหมอของเราสามารถออกแบบให้เข้ากับรูปหน้า หรือตามเรฟที่ลูกค้าอยากได้ ด้วยองศาที่ใช่ของแต่ละคนค่ะ

  • ใช้หลักสากล Golden Ratio ในการวิเคราะห์ทรงจมูก
  • ปรับโครงสร้างจมูกภายใน แก้ไขปัญหาอย่างตรงจุด
  • ใช้เทคนิคที่ช่วยให้ได้ทรงจมูกสวย พร้อมโครงสร้างที่แข็งแรง SS Safe Structure

ให้คุณดูดีที่สุดและมั่นใจที่สุด ในแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง และสำหรับสาว ๆ ที่สนใจอยากทำศัลยกรรมเสริมจมูกกับทางเอมม่าคลินิก ก็สามารถทักเข้ามาสอบถามจองคิว หรือนัดปรึกษากับคุณหมอ ตามลิงก์ที่อยู่ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษา ฟรี!! กับศัลยแพทย์มากประสบการณ์

088 559 4466
line button
Facebook messenger button
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม "เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม
"เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-