เสริมจมูกโอเพ่น แก้จมูกเบี้ยวเอียง

เสริมจมูกโอเพ่นปรับโครงสร้าง แก้จมูกเบี้ยวได้จริงหรือไม่?

ใครที่กำลังมีปัญหาจมูกเบี้ยว จมูกเอียง หยุดอ่านบทความนี้ก่อน! เพราะบทความนี้จะช่วยนำเสนอวิธีแก้ปัญหาสำหรับคนที่มีรูปทรงจมูกที่ไม่สมส่วน และอยากจัดการปัญหากวนใจนี้ให้หมดไป ใครที่กำลังสงสัยว่าปัญหาจมูกเอียงจมูกเบี้ยว สามารถแก้ได้ด้วยการเสริมจมูกโอเพ่น (Open Reconstruction) จริงเหรอ ? เก็บความสงสัยไว้อีกสักนิด แล้วเราลองไปหาคำตอบพร้อมกันเลยดีกว่า 

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษา ฟรี!! กับศัลยแพทย์มากประสบการณ์

088 559 4466
line button
Facebook messenger button

จมูกเบี้ยวคืออะไร

การที่ทรงจมูกมีความเบี้ยว เราสามารถสังเกตได้ง่าย ๆ ด้วยตาเปล่าจากการมองช่วงสันจมูกหรือปลายจมูก หากมองหน้าตรงแล้วจมูกมีความเอียงไปด้านใดด้านหนึ่งเป็นพิเศษจนห่างไกลจากคำว่าสมมาตร นั่นอาจเป็นสัญญาณที่กำลังบอกว่า คุณกำลังประสบปัญหาจมูกเบี้ยวนั่นเองค่ะ

โดยสาเหตุที่อาจทำให้เกิดปัญหาเหล่านี้มีค่อนข้างมากมาย จนบางทีหลาย ๆ คนอาจไม่เคยรู้ตัวหรืออาจลืมที่จะตระหนักถึงตรงส่วนนี้ไป ยกตัวอย่างเช่น

การที่จมูกมีรูปทรงที่ไม่เท่ากันแต่กำเนิด

เรียกได้ว่าปัญหาส่วนนี้เกิดขึ้นในรูปแบบที่ควบคุมไม่ได้ อาจเกิดจากโครงสร้างจมูกรวมไปถึงรูปหน้าที่ไม่เท่ากันมาตั้งแต่กำเนิด ส่งผลทำให้จมูกดูเบี้ยวเอียงไปโดยปริยาย 

เคยประสบอุบัติเหตุกระทบกระเทือน

ในบางกรณีอาจเกิดปัญหาเหล่านี้มาจากอุบัติเหตุครั้งใหญ่ รวมไปถึงอุบัติเหตุเล็ก ๆ ในชีวิตประจำวันที่กระทบกระเทือนจมูกโดยไม่รู้ตัว ทั้งหมดนี้ก็อาจเป็นสาเหตุที่ทำให้จมูกดูผิดรูปได้เช่นกัน

ทำจมูกกับคลินิกเสริมจมูกที่ไม่ได้มาตรฐาน

ไม่เพียงแต่จะเกิดจากการใช้ชีวิตประจำวันทั่วไปเท่านั้น แต่ในบางเคสสามารถเกิดได้จากการทำศัลยกรรมกับคลินิกเสริมจมูกที่ไม่ได้มาตรฐาน เช่น การจัดวางซิลิโคนที่ไม่เหมาะสมกับใบหน้า หรือการเสริมจมูกในรูปแบบที่ฝืนเนื้อ รวมไปถึงการขาดเทคนิคสำคัญในการช่วยเซฟโครงสร้างจมูก 

สาเหตุทั้ง 3 นี้อาจเป็นต้นตอในการทำให้จมูกผิดรูป แกนจมูกเอียง แกนจมูกคด และทำให้จมูกดูเบี้ยวได้นั่นเอง

การเสริมจมูกโอเพ่นช่วยได้จริงหรือไม่ ?

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าปัญหาที่ส่งผลทำให้จมูกมีความเบี้ยวเอียง ส่วนใหญ่แล้วนั้น มาจากภาพรวมในเรื่องของโครงสร้างจมูกที่เกิดจากสาเหตุต่าง ๆ อย่างเลี่ยงไม่ได้ ซึ่งการเสริมจมูกแบบโอเพ่น เป็นการเสริมจมูกที่จะช่วยเปิดโครงสร้างโดยรวม ไม่ว่าจะเป็นด้านในหรือด้านนอก ซึ่งเทคนิคนี้จะทำให้แพทย์มองเห็นโครงสร้างได้แบบชัดเจนและครอบคลุมทั้งหมด ทำให้สามารถปรับเปลี่ยนและแก้ไขปัญหาที่กังวลใจได้อย่างลงลึกและตรงจุดนั่นเอง

เทคนิคการเสริมจมูกโอเพ่นที่ Emma Clinic

เอมม่าคลินิก เรามีช่วงเวลาให้ลูกค้าได้ทำการพูดคุยและปรึกษาปัญหากับคุณหมอแบบเคสต่อเคสก่อนเริ่มการผ่าตัด และเสริมจมูกให้ลูกค้าด้วยเทคนิคที่เรียกว่าเทคนิค SS Safe Structure เป็นเทคนิคที่จะช่วยแก้ปัญหาให้กับคนที่มีความกังวลในเรื่องของโครงสร้างจมูกทุกรูปแบบ 

ซึ่งปัญหาจมูกเบี้ยวนั้น เราจะแก้ไขด้วยการปรับโครงสร้างโดยใช้เทคนิคตอกฐานจมูก ตอกฐานที่เบี้ยวโค้งให้แคบลงรับกับใบหน้า เทคนิคนี้จะทำให้จมูกโดยรวมดูเข้ารูป ปรับโครงสร้างที่เบี้ยวเอียงได้เป็นอย่างดีและแก้ไขปัญหาที่กังวลใจได้อย่างตรงจุด นอกจากนี้ยังควบคู่ไปกับเทคนิคยืดผนังกั้นจมูก ที่จะช่วยเสริมปลายจมูกให้พุ่งขึ้นแบบไร้ซิลิโคน ส่งผลทำให้ได้จมูกที่เรียวสวยทิ้งหยดน้ำ ลดความเสี่ยงต่อการที่ซิลิโคนจะทะลุ และเกิดการเบี้ยวเอียงในอนาคตอีกด้วย 

การเสริมจมูกแบบโอเพ่นด้วยเทคนิคเซฟโครงสร้าง SS Safe Structure ที่ Emma Clinic จะช่วยทำให้ลูกค้าได้ภาพรวมจมูกที่ดูสวยขึ้นและมีความละมุนในแบบสไตล์ธรรมชาติ อีกทั้งยังได้โครงสร้างจมูกที่แข็งแรงกลับบ้านไปด้วยความมั่นใจ ใครที่สนใจอยากจัดการปัญหาจมูกส่วนไหน สามารถติดต่อเข้ามาสอบถามเพิ่มเติมกับแอดมินได้เลยนะคะ

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษา ฟรี!! กับศัลยแพทย์มากประสบการณ์

088 559 4466
line button
Facebook messenger button
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม "เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม
"เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-